This is parisa's Typepad Profile.
Join Typepad and start following parisa's activity
Join Now!
Already a member? Sign In
parisa
Thai
Happy everyday !
Interests: indy music
Recent Activity
Image
ได้อ่านจากห้องหว้ากอว่ามีเรือสำเภา 3 เสาที่สวยที่สุดในโลกมาเที่ยวที่ท่าเรือคลองเตยค่ะ จัดไปทันใด เมื่อวาน เลิกงานปุ๊ป หนีบเพื่อนสาวไปด้วยกันอีกคนค่ะ สองทหารเรือสาวหิวโหย ก็เลยแวะกินปลาให้เข้ากับสถานการณ์นิดนึง ขึ้นสาย ปอ.4 จะไปลงคลองเตยค่ะ เข้าใจว่าจะไปจอดที่ท่าเรือ กรี๊ดด ด เค้ากลับอู่ค่ะ งง สิ งง ได้พี่วินพาเข้าท่าเรือ ค่าเสียหาย 50 บาท อ่ะถึงละ ลำใหญ่สะใจหนูมาก แต่ดันลืมกล้องไว้ที่บ้าน ต้องใช้โทรศัพท์ตัวน้อย เลยไม่สามารถเก็บรูปเต็มๆทั้งลำได้ เซ็งเป็ด แต่ไม่เป็นไร เอาเหอะ แก้ขัดไปก่อง อันนี้บั้นท้ายของพี่ซากรีช ส่วนนี้เป็นด้านหน้าค่ะ คนขึ้นกันเต็มเลย เดี๋ยวเราขึ้นไปดูบ้างดีกว่า มีแต่เชือกเต็มไปหมดเลยค่า ลายตาดีแท้ มุมนี้ดูเป็นทางการ ขอซักรูปค่ะ เสางาม ม มม ม ตอนกลางคืนติดไฟแล้วดูสวยมากค่ะ สามารถมองเห็นได้จากทางด่วนบางนาเลยทีเดียว ตรงนี้เรียกว่าอะไรไม่รู้ ขอโพสนิดนึง เสางามอีกแล้ว อยากขึ้นไปบนเสาแล้วถ่ายลงมาเหมือนกันนะคะ... Continue reading
Posted Oct 13, 2010 at parisa's blog
โอ๊ย วันอาทิตย์นี้ สามีเอาแต่ดู "คุณหนูครับ มีรักมาเสิร์ฟ" นึกสภาพผู้ชายผิวคล้ำ ตัวอ้วน นั่งหน้ามันจ้องน้องคังเฮนาตลอดทั้งวันดูสิคะ แหมผู้หญิงอย่างอิฉันแทบจะทนไม่ไหวทีเดียว คือหมั่นไส้อ่ะค่ะ ดูไปยิ้มไป ไม่น่าเชื่อเลย ว่าแมน แมน แบบนี้มีมุมหวานด้วย จากการนั่งฟังเสียงเนี่ย เค้าจะดำเนินเรื่องแบบ น้ำเน่านิด นิด อิจฉาหน่อย หน่อย เข้าใจเลยว่าทำไมเพื่อนสาวถึงติดซีรี่ย์เกาหลีกันจะเป็นจะตาย ไม่นับพระเอกหล่อนะคะ คือเนื้อเรื่องจะมีหลายสถานการณ์ให้คอยลุ้น คอยติดตามตลอด แต่เราไม่ได้ติดเลยนะคะ อาจจะผ่านวัยหวานแหว๋วไปแล้วก็ได้ ชีวิตชั้นเอาจริง เอาจัง จะไปมัวโรแมนติกมากมายขนาดนั้นคงไม่ใช่ อย่างชั้นคงต้องระเบิดภูเขา เผากระท่อม แบบหนังคุณลุงฉลอง ภักดีวิจิตร แบบนี้ถึงจะโดนคร่า ขณะกำลังพิมพ์อยู่พี่แกมีหันมาถามอีก "เฮ่ย เฮ่ย คุยกะใคร พิมพ์ใหญ่เลย" โถ พ่อคุถณณ น่ารักเสียจริง Continue reading
Posted Sep 19, 2010 at parisa's blog
โอ้ว ว ว พี่ติ๋วจ๋า ปาริก็ว่าแล้วผู้หญิงในรูปนี้ทำไมดูคุ้น น น มาก ก ก คิดถึงมากมายเลยค่ะ ปาริสบายดี ยังไม่มีลูกซักที พยายามต่อไปคร่า พี่ติ๋วสบายดีนะคะ ว่าแต่เดี๋ยวนี้ run stock ยังติด message อยู่รึเปล่าเนี่ย หุ หุ หุ
Toggle Commented Sep 19, 2010 on เพื่อนเก่า at TewJaa's blog
parisa is now following TewJaa
Sep 19, 2010
เพิ่งนึกได้ว่าในผัดไทมีกุ้ง ผื่นขึ้นเต็มตัวเลย เฮ่อ... หลังจากค่อยๆ พยายามศึกษาการใช้ typepad ไปพร้อมกับเกาผื่นจากอาการแพ้น้องกุ้งแล้ว คิดว่าคืนนี้ไม่รอดแน่ ยังไปไม่ถึงไหนเลย พรุ่งนี้มาสู้ต่อนะคั๊ฟ ไปนอนก่อนละ Continue reading
Posted Sep 16, 2010 at parisa's blog
แอบหลังรักสาวผมเป๋ซะละ ทำยังไงดีน๊อ ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ (^___^)
พี่สาวคิดถึงกุ๊กกู๋มากเลย มาก มาก มาก จากใจจริง แต่ตอนแรกพี่ post ไม่เป็นอ่ะ ให้เวลาคนแก่ศึกษา typepad แป๊ปนึงนะ เดี๋ยวนี้รู้สึกว่าตัวเองแก่จังตามเทคโลยีไม่ค่อยทันอ่ะค่ะ พี่ปรับตัวเข้ากับที่ทำงานใหม่ได้แล้วหลังจากผ่านมา 2 ปี ช้าไปรึเปล่าเนี่ย เป็นกำลังใจให้กุ๊กกู๋เสมอนะ สู้ สู้ จ่ะ (^___^)
parisa is now following The Typepad Team
Sep 16, 2010
parisa is now following Dresden LP
Sep 16, 2010
parisa is now following FoxyBabe4891
Sep 16, 2010